Tháng Một 5, 2016

5 cách giúp bạn trang trí ngôi nhà thật ấn tượng

Chúng ta đều muốn có một ngôi nhà được trang trí hoàn hảo nhưng không phải ai cũng có đủ ngân sách để thuê một nhà trang trí, thiết kế nội thất làm việc này. Để giải quyết vấn đề này, nội thất NICE xin mách bạn một số mẹo sau giúp bạn trang trí ngôi nhà một cách đơn giản và tiết kiệm nhất.

1. Hãy để giường ngủ của bạn là một bức tranh minh họa sống động
Chiếc giường được xem là “người bạn” đồng hành không thể thiếu vào ban đêm. Điều gì nếu bạn nhìn thấy chiếc giường được trang trí lung linh và giúp bạn quên đi mệt mỏi và căng thẳng sau ngày làm việc vất vả?.Nếu phòng bạn có đủ không gian thì một chiếc giường lớn là một ý định tuyệt vời. Sử dụng giấy dán tường có gam màu tối sẽ giúp để thêm phần ấm áp cho căn phòng. Bạn có thể có những bức tường màu trắng để làm nổi bật chiếc giường của mình và để tạo ra một hiệu ứng tốt nhất giúp bạn cảm thấy thoải mái sau nhưng ngày làm việc mệt mỏi.

2. Sử dụng đèn chùm để tạo một không gian tao nhã mang hướng thiên nhiên vào căn phòng
Nếu bạn có sở thích khác biệt, thì đây là một ý tưởng đầy sáng tạo. Sử dụng đèn chùm trang trí trong phòng và hãy làm cho nó trở thành một khu rừng mộng mơ. Điều này tạo cảm giác cho bạn như đang được làm việc giữa thiên nhiên xung quanh. Điều duy nhất bạn nên nhớ là sử dụng đèn chùm tùy thuộc vào từng thiết kế để tạo ra hiệu ứng nhẹ nhàng.

den-chum

3. Hiệu quả từ một bãi cát mềm mịn được trải dài dưới chân bạn
Làm thế nào để chúng ta cảm thấy được trên một bãi biển ngay trong chính không gian mình sinh sống? Chúng ta sẽ dành hết tất cả tình yêu cũng như những giây phút thoải mái khi được đấm mình trong bãi biển êm đềm đó nhưng nó sẽ không thể kéo dài. Giờ đây ta có thễ biến giấc mơ đó thành hiện thực. Bạn có thể thêm cát bãi biển dưới bàn bằng cách mua cát nhân tạo phủ đầy phòng làm việc. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một cảm giác nhẹ nhàng và đem lại nguồn năng lượng gấp đôi của bạn.Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi vừa làm việc vừa có thể thư giãn.

4. Cầu thang dạng xoắn ốc là một ý tưởng hay mà bạn không thể bỏ qua
Một cầu thang xoắn ốc làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng và khác biệt, nó là một ngôi nhà mơ ước của bao nhiêu người. Vậy tại sao bạn không tạo ra một thay đổi nhỏ để làm cho căn nhà của mình có một vẻ đẹp mới? Vì vậy, hãy thêm một cầu thang xoắn ốc khi bạn thiết kế hoặc muốn trùng tu lại căn nhà.

cau-thang-xoan-oc

5. Tạo một căn phòng chứa đồ dưới cầu thang
Chúng ta đều có rất nhiều đồ cần được lưu giữ lại nhưng chúng ta không biết phải để chúng ở đâu hay vì cứ vứt bỏ chúng lộn xộn. Thông thường, chúng tôi không quan tâm nơi để các món đồ mà chỉ đơn giản là để sao cho tiện trong thời gian ngắn. Chúng đều chiếm hầu hết trong chính phòng ngủ của chúng tôi hay trong hội trường hoặc các khu vực khác. Giờ đây, chúng ta có thể lưu trữ chúng một cách hiệu quả bằng việc tận dụng gầm cầu thang thành một căn phòng lí tưởng để chứa đồ. Đầu tiên, chúng ta cần phải phân loại ra các vật phẩm không còn sử dụng và loại bỏ chúng. Sau đó, có những món đồ mà chúng ta cảm thấy cần thiết và có thể sử dụng lâu dài hay nhưng vật kỉ niệm, ta có thể lưu trữ chúng ớ đó.

cau-thang-chua-do