Tháng Mười Hai 25, 2015

6 bí quyết lựa chọn đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

Nếu bạn đang có ý định sắp xếp, bố trí một văn phòng làm việc đẹp và khoa học hãy tìm đến các công ty chuyên về trang trí và thiết kế nội thất văn phòng. Ở đó sẽ có những chuyên gia giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất cho văn phòng của mình. Tuy nhiên, làm cách nào để lựa chọn một đơn vị thiết kế văn phòng mang đến nhiều lợi ích cho chủ đầu tư? Sau đây là những chia sẻ mà các bạn có thể tham khảo:
Bí quyết đầu tiên giúp cho không gian văn phòng trở nên mới mẻ là đừng ngại ngần đóng góp ý tưởng của bạn với công ty thiết kế nội thất. Thậm chí bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của bạn bè và gia đình để hoàn thiện chúng. Là một công ty có uy tín, họ sẽ sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của bạn.
Bí quyết thứ 2 là hãy dành thời gian tìm hiểu trang web của các công ty nội thất. Hãy tìm kiếm chi tiết về các dự án mà họ đã hoàn thành trước đó. Với một công ty uy tín, họ sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin trên và tận dụng mọi cơ hội tư vấn cho khách hàng tiềm năng của họ về các sản phẩm nội thất độc đáo và chất lượng.
Bí quyết thứ 3 là lựa chọn một công ty có kinh nghiệm chuyên ngành thiết kế nội thất. Họ sẽ nói rõ chi tiết cùng bạn để quyết định trang trí, thiết kế nội thất như thế nào cho phù hợp nhất.
Bí quyết thứ 4 là tìm kiếm các phản hồi từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty. Khách hàng thường đưa ra những đánh giá khách quan nhất, vì vậy đây cũng là nguồn thông tin đáng tin cậy.
Bí quyết thứ 5 là lựa chọn một công ty có cách thức liên lạc rõ ràng. Nhiều công ty hiện nay không có thông tin liên lạc hoặc rất khó khăn để tìm cách liên hệ với nhân viên của họ. Bạn sẽ tìm thấy cách thức liên lạc dễ dàng thông qua điện thoại, fax hay e-mail từ một công ty làm việc chuyên nghiệp.
Bí quyết thứ 6 là tìm một công ty được quảng bá rộng rãi trên phương tiện truyền thông xã hội. Đó cũng là một cách mà bạn có thể tìm hiểu thêm về kinh nghiệm hay thời gian hoạt động của công ty.
Cũng chính 6 bí quyết này mà trong thời gian qua, nội thất Nice là nơi gửi gắm không gian làm việc của nhiều văn phòng công ty khác nhau. Với NICE bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất cùng chế độ bảo hành tốt nhất. Còn chần chừ gì nữa! Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau nếu bạn đang có ý định biến văn phòng làm việc trong mơ thành hiện thực.

Công ty TNHH Xây dựng và Nội thất Nice

Phòng 10.07, Cao ốc 243A Nguyễn Thượng Hiền, P. 6, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT: 08 5449 0868

Fax: 08 5449 2588

Hotline: 0919. 097. 099

Email: diem.le@niceinterior.vn