DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG

 

"Uy tín là thước đo tốt nhất cho một thương hiệu thành công. Mọi vấn đề của khách hàng đều là vấn đề mà chúng tôi phải quan tâm kể cả sau khi thiết kế và thi công hoàn thiện. NICE luôn tìm mọi cách để có thể đồng hànhgiúp đỡ khách hàng."

 

Tại NICE, chúng tôi tin rằng “Uy Tín” chính là thước đo tốt nhất cho một thương hiệu thành công. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là cốt lõi xây dựng uy tín bền vững, và chúng tôi tận tâm đảm bảo rằng mỗi khách hàng đều nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất trong suốt hành trình của họ với NICE

 

Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn trước tất cả vấn đề mà khách hàng gặp phải trong khâu thiết kế và thi công, thậm chí ngay cả sau khi dự án đã hoàn thiện. Cam kết của chúng tôi với sự hài lòng của khách hàng vẫn luôn hiện hữu dù cho dự án đã toàn thành từ lâu, nhận định tất cả các vấn đề mà khách gặp phải đều là vấn đề của chúng tôi. NICE cũng hiểu rằng cho dù 1 kế hoạch có tỉ mỉ cỡ nào thì vẫn luôn có những trường hợp bất khả kháng xảy ra và đội ngũ của NICE sẽ làm mọi cách để ngăn chặn và giảm thiểu nhất có thể.

 

Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào sau thi công, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng một cách tốt nhất trong khả năng mình. Chúng tôi chủ động tiếp cận để giải quyết vấn đề, nhanh chóng giải quyết mọi lo ngại hoặc khiếu nại có thể phát sinh. Nhóm hỗ trợ khách hàng tận tâm của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe phản hồi của khách, hiểu nhu cầu và cung cấp các giải pháp nhanh chóng và hiệu quả.

 

Chúng tôi quan trọng việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng của mình, và chúng tôi cũng tin rằng việc giải quyết các thách thức và vấn đề phát sinh cũng là một bài kiểm tra về độ tin cậy của dịch vụ chúng tôi. Tất cả những trải nghiệm tiêu cực đều sẽ được chúng tôi biến thành tích cực thông qua các cam kết của công ty chúng tôi với sự hài lòng cũng như làm việc không ngừng nghỉ để đưa ra các giải pháp phù hợp nhất.

 

Ngoài ra, sự tận tuỵ với khách hàng của chúng tôi vượt ra ngoài khuôn khổ của các vấn đề phát sinh trong dự án với khách hàng. Chúng tôi luôn ở đây để hổ trợ khách hàng dù cho là cung cấp thông tin hay đề xuất trợ giúp cũng như là đáp ứng nhu cầu thực tế của khách. Chúng tôi tin rằng để thúc đẩy được được mối quan hệ bền vững với khách hàng thì sự cởi mở và tin tưởng là không thể thiếu. Chúng tôi ưu tiên sự thành công của dự án cũng như hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp đỡ khách! 

 

 Các tin khác