Giới thiệu chung

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Thiết kế và Nội thất NICE đã tư vấn và cung cấp giải pháp thiết kế nội thất cho hàng trăm dự án thương mạinhà ở dân dụng.

Tại NICE, chúng tôi đặt khách hàng làm trung tâm cũng như đặt mình vào vị trí của họ để lắng nghe, thấu hiểu và hiện thực hoá tầm nhìn của họ.

 

10+ Năm Kinh Nghiệm trong việc đưa ra giải pháp thiết kế nội thất

1000+ Dự Án cho nội thất văn phòng, khu công nghiệp cho đến showroom, căn hộ, villa và cả những lĩnh vực khác như resort, F&B, cửa hàng,...

100% Độ Hài Lòng đến từ nhiều khách hàng từ các đơn vị như Sunwah, Aeon Mall, Dahua, Turkish Cargo, Vinschool, Gemadept, Indochina Capital, Olympus và hơn thế nữa.

 

Thiết kế và Nội thất NICE luôn cố gắng vươn mình trở thành một trong những người đi đầu trong ngành, kiến tạo ra không gian làm việc và sinh sống đáp ứng đúng nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng. Sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng là động lực giúp chúng tôi làm việc hiệu quả cùng sự cống hiến và đam mê cháy bỏng của đội ngũ công ty.

“Giải pháp chúng tôi, Sự hài lòng của bạn“

Với phương châm đem đến giải pháp thiết kế luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ tiêu chuẩn công năng đến giá trị thẩm mỹ tinh tế và hơn hết là thoả mãn nhu cầu của khách hàng thông qua các giải pháp khác biệt.

 


Từ đội ngũ giỏi đến giải pháp hoàn hảo cho sự hài lòng tuyệt đối

Tại Thiết Kế & Nội thất NICE, chúng tôi chú trọng vào con ngườichất lượng dịch vụ vì thế NICE luôn ưu tiên tạo ra các giải pháp tối ưu nhất của khách hàng nhưng đồng thời cũng tạo ra môi trường làm việc năng độngthân thiện cho nhân viên.

Với niềm đam mê sáng tạo và sự tận tuỵ trong công việc, chúng tôi vươn mình vượt qua các giới hạn trong thiết kế giúp chúng tôi tạo ra những giải pháp hoàn hảo nhất cho khách hàng đồng thời cũng đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

 


NICE mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng bởi thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi.


Trân trọng!

BGĐ Nice Interior